ศูนย์ดูแลสุขภาพ
 
  หน้าหลัก ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  เกี่ยวกับเรา ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
 
ลดน้ำหนัก
  ทำไมต้องลดน้ำหนัก ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  Success Stories ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  ตัดสินใจลดน้ำหนัก ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  คำถามที่ถามบ่อย? ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
 
สุขภาพ
  อาหารเพื่อสุขภาพ ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  อาหารเด็ก/นักเรียน ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  อาหารคนทำงาน ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  อาหารวัยทอง ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  อาหารผู้สูงอายุ ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  อาหารนักกีฬา ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
 
ผิวสวย
  เคล็ดลับทำให้ผิวสวย ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
  ตัดสินใจเพื่อผิวสวย ตัดสินใจเพื่อผิวสวย
 
อาชีพเสริม งานพิเศษ
menu1
 

ศูนย์ดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

 

| Next>>

h23
  สูตรลดน้ำหนัก สูตรลดความอ้วน ได้ผลเร็ว ได้ผลดี : mindandcare.net  
 
อาหารสุขภาพ
อาหารสำหรับเด็ก
 
อาหารสำหรับวัยทำงาน
 
อาหารสำหรับวัยทอง
 
อาหารสำหรับผู้สูงอายุ
   
อาหารสำหรับนักกีฬา
   


 


ลดน้ำหนัก 100%

คุณอภิวรรณ มุทิรางกูร
ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ (เข้าโปรแกรมที่ 3)
น้ำหนักลด
น้ำหนักลด
น้ำหนัก 72 กิโลกรัม         ลดลง 10 กิโลกรัม         น้ำหนัก 62 กิโลกรัม
สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ อภิวรรณ ดิฉันอ้วนมานานหลายปีแล้ว เนื่องจากกรรมพันธ์เป็นคนรูปร่างใหญ่ และทราบว่าเมื่อคนเราอายุมากขึ้น อัตราการเผาผลาญจะลดลง แม้กินอาหารน้อยลงหรือเท่าเดิม น้ำหนักก็เพิ่มได้ง่าย จนกระทั่งเริ่มรู้สึกปวดเข่า ชามือ ไม่ค่อยมีแรง รู้สึกว่าตัวเองเริ่มแก่แล้ว เพราะอายุ 49 ปีแล้ว ไม่ค่อยอยากทำอะไร เฉื่อยมาก!! แต่แล้ววันหนึ่งโชคดีมากๆที่ได้เจอผลิตภัณฑ์ที่ดีจากธรรมชาติ เป็นอาหาร อร่อย ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ดิฉันจึงตัดสินใจเข้าโปรแกรมอย่างต่อ เนื่อง ผลลัพธ์คือ น้ำหนักค่อยๆลดลง สัดส่วนค่อยๆเปลี่ยน ดูดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีเรี่ยวมีแรง ตอนนี้อายุขึ้นเลข 5 (50 ปี) น้ำหนักได้มาตรฐาน โดยลดลงได้ถึง 11 กิโลกรัม แต่ไม่เหี่ยว ผิวพรรณดีขึ้น หน้าใสขึ้น รู้สึกตัวเองกลับเป็นสาวใหม่ ดิฉันจึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้ใช้ค่ะ จะได้มีสุขภาพดีเช่นกันค่


 
สุพรรณี ทิพณี  น้องบอลลูน ( อายุ 22 ปี )
นักศึกษา (อ้วนแบบที่ 1)
น้ำหนักลด
น้ำหนักลด
น้ำหนัก 62 กิโลกรัม         ลดลง 14 กิโลกรัม         น้ำหนัก 48 กิโลกรัม
" ตอนอ้วนหน้าใหญ่ กลม แถมหน้ามัน พยายามลดน้ำหนักทุกวิธีทั้งอดอาหารและกินยาลดน้ำหนักที่คลีนิคใกล้มหาลัย กินแค่ 7 วันแทบทนไม่ไหว ใจสั่น ปากแห้ง นอนไม่หลับ ไม่มีแรง เลยเลิกกินเพราะกลัวมาก ไปทำงานที่ต่างประเทศ กลับมา น้ำหนักสูงถึง 62 กก.ตัดสินใจเลือก มายด์แอนด์แคร์ เพียง  1 เดือน ลดได้ 5 กก.  3 เดือนลดได้ถึง 14 กก.หน้าเล็กและเรียวยาวขึ้น  ผิวใสขึ้นจนเพื่อนๆทุกคนทัก และชมว่าสวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ จะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดี ที่ดีใจที่สุดคือ อาการไมเกรนที่ปวดมากๆ หายไป


 
จ.ส.ต. กิตตินันท์  ช่วยหวัง อายุ 40 ปี
ข้าราชการตำรวจ (อ้วนแบบที่ 4)
police
police2
น้ำหนัก 88.4 กิโลกรัม         ลดลง 15 กิโลกรัม         น้ำหนัก 73.5 กิโลกรัม

"น้ำหนักผมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา จนกระทั่งน้ำหนักสูงถึง 88.4 ก.ก. เสื้อผ้าใส่ลำบากมาก ผมทำงานเป็นตำรวจอยู่จังหวัดตรัง
เวลาจะทำงานต้องซ้อนรถมอเตอร์ไซด์  แต่กว่าจะยกขาขึ้นรถใช้เวลานานมากเหงื่อแทบตกทนไม่ไหว โชคดีมากๆได้รู้จักโปรแกรมลดน้ำหนักของ มายด์แอนด์แคร์ มั่นใจเพราะเห็นโฆษณามานาน เห็นแต่ละคนลดน้ำหนักได้และสุขภาพดีขึ้น ผมตัดสินใจเพราะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ แค่ 3 เดือน เอว ผมลดลงตั้ง 6 นิ้ว
น้ำหนักลดลง 14.9 ก.ก. จาก 88.4 ก.ก. เหลือ 73.5 ก.ก. สุขภาพผมดีขึ้นมากๆ เคยชอบมึนหัว และมือชา ตอนนี้ดีขึ้นจริงๆครับ อยากแนะนำเพราะไม่แพงเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้  คุ้มจริงๆครับ "


 
คุณอัญชลี นุ่มพู่(อายุ 24 ปี)
เจ้าของร้านกิฟช๊อป (อ้วนแบบที่ 3)
ลดน้ำหนัก
น้ำหนักลด
น้ำหนัก 143 กิโลกรัม         ลดลง 37 กิโลกรัม         น้ำหนัก 106 กิโลกรัม
" หนูเคยลดน้ำหนักโดยการอดอาหารมาก่อน ไม่ได้ผล เลยเพราะยิ่งอดยิ่งหิว ยิ่งหิวยิ่งกิน ยิ่งกินก็ยิ่งอ้วน จะออกกำลังกายก็ไม่ได้เพราะน้ำหนักเยอะเกินไป ข้อเท้ารับไม่ไหวแล้ว  จึงลองกินยาลดน้ำหนักตามคลีนิค ดีใจมากน้ำหนักลงไปถึง 30 กก. แต่หลังจากหยุดยา น้ำหนักก็เด้งขึ้นมาอีก 70 กก.ตอนนั้นหนักถึง153กก. สุขภาพแย่มาก ๆรู้สึกกลัว  และไม่คิดที่จะลดน้ำหนักอีกเลย เพราะคิดว่าชาตินี้คงไม่มีทางลดน้ำหนักได้อีกแล้ว


วันหนึ่งโชคดีมาก ๆ ได้พบกับโปรแกรมลดน้ำหนักของมายด์แอนด์แคร์ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะได้ผล ตัดสินใจอีกครั้งด้วย 2 เหตุผล คือ มี อย. และรับประกันคืนเงิน เริ่มต้นใช้เดือนแรกน้ำหนักลงไป 6 กิโล รู้สึกดีมาก ๆ หน้าตา ผิวพรรณสดใสอย่างเห็นได้ชัด จึงใช้โปรแกรมอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันใช้ติดต่อกันเพียง 7 เดือน น้ำหนัก ลดไปแล้ว 37 กิโล สุขภาพดีมากๆ ที่สำคัญหมอสั่งไม่ต้องกินยาลดความดันและเบาหวานอีกเลย
ต้องขอขอบคุณ โปรแกรมมายด์แอนด์แคร์มากๆค่ะเพราะแนนไม่คิดว่าชีวิตจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ตอนนี้น้ำหนักแนนอยู่ที่ 106 kg ตั้งใจว่าภายใน 10 เดือนข้างหน้าจะลดน้ำหนักให้เหลือ 60 kg ให้ได้ค่ะ" 


 
คุณอุมาพร อุมาล (อายุ 35 ปี)
เจ้าของธุรกิจขายของชำ (อ้วนแบบที่ 3)
ลดน้ำหนัก
น้ำหนักลด
น้ำหนัก 140 กิโลกรัม         ลดลง 70 กิโลกรัม         น้ำหนัก 70 กิโลกรัม
"ดิฉันเคยมีปัญหาน้ำหนักเกินมากๆ จนมีผลทำให้เกิดโรคความดันสูงและเบาหวานจนถึงขั้นต้องฉีดอินซูลิน ชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าจะลดน้ำหนักได้แต่โชคดีมากที่ได้รู้จักวิธีการลดน้ำหนักที่ฉลาด จึงตัดสินใจเข้าโปรแกรมลดนน้ำหนักกับ มายด์แอนด์แคร์ เพียง 25 วันน้ำหนักลดไป 10 กก. ทำให้มีกำลังใจที่จะลดน้ำหนัก หลักจากเข้าโปรแกรมอย่างตั้งใจเพียง 5 เดือน น้ำหนักลดไปถึง 50 กก. เหลือ 90 กก. และเข้าโปรแกรมอย่างต่อเนื่องปัจจุบันน้ำหนักเหลือ 70 กก. ลดลงไปถึง 70 กก. ที่ดีมากๆ ลดน้ำหนักได้ผลแล้วไม่กลับมาอ้วนอีกเลย ตอนนี้ไม่ต้องกินยาอีกเลย ดีใจมากค่ะเหมือนได้ชีวิตใหม่กลับคืนมา วันนี้สุขภาพดีขึ้นมาก ผิวหน้าใสกิ๊กดูออนวัยขอบคุณจริงๆ สำหรับที่ปรึกษาส่วนตัว ที่ช่วยดูแล ให้ความรู้และให้กำลังใจจนได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากๆ"
 
วงศกร  ไชยงาม (ปอนด์) อายุ 22 ปี
นักศึกษาจบใหม่ (อ้วนแบบที่ 4)
new pre
น้ำหนัก 92 กิโลกรัม         ลดลง 14 กิโลกรัม         น้ำหนัก 78 กิโลกรัม
"ตอนที่ผมอ้วนแม่เคยบอกให้ลดน้ำหนัก เพราะเป็นห่วงเรื่องของสุขภาพ ผมเป็นคนชอบทานเนื้อ และขนมขบเคี้ยวมากๆ ตอนนั้นมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 92 กก. รู้สึกอึดอัด และกังวลปัญหาสุขภาพที่อาจมา เพราะโรคอ้วน ไขมันที่พุงและคางก็เยอะมากๆ จนแทบมองไม่เห็นคอ หาเสื้อผ้าใส่ยาก ใส่ชุดไหนก็ดูไม่มั่นใจ ก็เลยหาวิธีลดน้ำหนักด้วยตัวเอง โดยการออกกำลังกายทุกเย็นและอดอาหาร ใช้เวลา 1 ปี ในการลด 10 กก. พอเลิกทำก็กลับมาอ้วนอีกเหมือนเดิม เลยคิดว่าชีวิตนี้คงจะเป็นคนอ้วนไปตลอดชีวิต วันนึงผมได้มารู้จักกับโปรแกรมลดน้ำหนักของ มายด์แอนด์แคร์ และตัดสินใจฮึดสู้ลดน้ำหนักอีกครั้ง อย่างจริงจัง 2-3 เดือน ผ่านไปผมก็สามารถลดน้ำหนักได้ทั้งหมด 14 กก. ผมดีใจมากๆ ที่ตัดสินใจไม่ผิด หลายๆคนทักผมว่าดูดีขึ้นเยอะ ขนาดของเสื้อผ้าก็เปลี่ยน ไซส์เล็กลง กางเกงเกือบทุกตัวก็หลวมไปเลย มีรูปร่างดูดีสมส่วนมากขึ้น ผิวพรรณก็ดูสดใสยิ่งขึ้น ตอนนี้ชีวิตมีความสุขขึ้นมากเลยนะครับ"

** ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น อาจแตกต่างกันขึ้นกับรูปแบบการดำเนินชีวิต พฤติกรรมการบริโภค และ ระดับการเผาผลาญอาหารของแต่ละบุคคล
  
 
     
     
 
 
 
   
   
   
   
 
ชื่อ ::
     ชาย หญิง
TEL ::
 
อายุ ::
    ปี
ส่วนสูง ::
     ซ.ม.
น้ำหนัก ::
    ก.ก.
ที่อยู่ ::
     
อีเมลล์ ::
 
   คุณจริงจังในการลดน้ำหนักกี่ %
100 %
80 %
50 %
   คุณต้องการลดน้ำหนักกี่กิโลกรัม    กิโลกรัม
 
 
 

 

MindandCare มุ่งมั่นที่จะปกป้องรักษาและเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณและจะไม่แบ่งปันข้อมูลนี้ให้กับบุคคลอื่นๆ เมื่อคุณกรอกรายละเอียดข้างต้น เราจะทำการเก็บรักษาชื่อ, อีเมล์, ที่อยู่ หรือ เบอร์โทรศัพท์ ของคุณ เมื่อคุณทำการลงทะเบียนกรอกข้อมูลกับทางเราแล้ว เราพร้อมที่จะประเมินข้อมูลสุขภาพและให้คำแนะนำในการลดน้ำหนักที่ถูกต้อง และเรายังใช้ข้อมูลนี้ในการแจ้งข่าวสารหรือโปรโมชั่นของเว็บไซต์ ในอนาคต หากคุณไม่ประสงค์จะแบ่งปันข้อมูลกับทางบริษัท หรือต้องการลบข้อมูลของคุณออกจากฐานข้อมูลของเรา กรุณาติดต่อเราที่แผนกบริการลูกค้า อีเมลล์ prakongchaipiti@gmail.com รายละเอียดทั้งหมดดูจาก Privacy policy

 


 

Valid HTML 4.01 Transitional

 
   
ศูนย์ดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน  
 

หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ทำไมต้องลดน้ำหนัก | ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม | Success Stories
| ตัดสินใจลดน้ำหนัก| คำถามที่ถามบ่อย? | ตัดสินใจเพื่อผิวสวย | Privacy policy
| เป็นเจ้าของธุรกิจสุขภาพ กับ MindandCare เริ่มต้นได้อย่างไร?


สงวนลิขสิทธ์ ข้อมูล และ รูปภาพ ในเว็บไซต์ www.mindandcare.net ห้ามทำซ้ำ ดัดแปลง หรือ ลอกเลียนแบบ ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือ ทั้งหมด ในเว็บไซต์นี้

All site contents copyright © 2007-2008 : mindandcare.net

ทำเว็บ